DỊCH VỤ BỐC XẾP TRỌN GÓI [ 0932010643 ] UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cung cấp  dịch vụ bốc xếp trọn gói   với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp trọn gói ,Công ty của chúng tôi sẽ nhanh chóng cử công nhân bốc xếp chuyên nghiệp, đến tận địa chỉ mà quý khách cần bốc xếp hàng hóa trong vòng 30 phút.

Cung cấp các dịch vụ :

  1. Bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu.
  2. Bốc xếp hàng hóa từ xe tải container .
  3. Di chuyển vật nặng bằng tay hoặc máy móc.
  4. Chuyển nhà , văn phòng, kho xưởng trọn gói.
  5. Cho thuê lao động theo yêu cầu.

Bốc xếp trọn gói  của công ty Hữu Thắng như sau:

Dịch vụ bốc xếp vận tải lên xuống xe container, dịch vụ bốc xếp thuê tại nhà riêng, kho xưởng, cảng biển, cảng hàng không, bến tàu xe, nhận đóng hàng, tháo dỡ xuống hàng thùng khu vực TPHCM.

Nhận bốc vác hàng hóa 24/24 Kể cả vào ban đêm, và các ngày lễ trong năm. Với giá cả hợp lý sẽ khiến quý khách hài lòng với dịch vụ bên công ty của chúng tôi.

Quy trình  bốc xếp hàng hóa :

Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Xác định số lượng hàng hóa, dự tính nhân lực cần thiết.

Báo giá – Tiến hành làm việc – Thanh toánBỐC XẾP TRỌN GÓI

Tại sao nên chọn bốc xếp trọn gói  của chúng tôi ?

Chúng tôi có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực dịch vụ bốc xếp trọn gói  . Quy trình chất lượng nghiêm ngặt, tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát. Đội ngũ nhân lực trẻ, khỏe, ý thức kỷ luật cao và đầy trách nhiệm. Đội ngũ được đào tạo bài bản, có đầy đủ những kỹ năng chuyên nghiệp.

Hàng hóa của quý khách sẽ được nâng niu cẩn thận, chúng tôi cam kết không xảy ra hư hỏng, đổ vỡ. Nếu xảy ra hư hại hàng hóa, chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại cho quý khách.

Về chúng tôi:

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa & cho thuê lao động HỮU THẮNG là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ  bốc xếp hàng hóa  với nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại cung ứng cho nhiều doanh nghiệp tại TPHCM và các khu vực lân cận.

Dịch vụ bốc xếp – Cho thuê lao động Hữu Thắng

HOTLINE: 0932010643

Email: huuthang7111992@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932010643
error: Content is protected !!