DỊCH VỤ BỐC XẾP TPHCM – 0932010643 – UY TÍN NHẤT

Công ty bốc xếp Hữu Thắng với nhiều năm thành lập và phát triển dịch vụ bốc xếp tại tphcm , đã xây dựng được đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, sức khỏe tốt và đặc biệt có tinh thần trách nhiệm cao.

Cung cấp các dịch vụ :

dịch vụ bốc xếp

 1. Bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu.
 2. Bốc xếp hàng hóa từ xe tải container.
 3. Di chuyển vật nặng bằng tay hoặc máy móc.
 4. Chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng trọn gói.
 5. Cho thuê lao động theo yêu cầu.

Có xuất hóa đơn VAT

Nhận bốc xếp hàng hóa thủ công với đội ngũ nhân công bốc xếp chuyên nghiệp, giá rẻ nhất phục vụ 24/7 tại các quận huyện TPHCM

 • Nhận bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu. Bốc xếp hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng. Bốc xếp, đóng hàng, xuống hàng cho xe tải và container các loại.
 • Cho thuê công nhân bốc xếp tính theo ngày hoặc giờ.

Bốc xếp hàng hóa tphcm được hỗ trợ bởi các phương tiện máy móc, xe nâng, xe đẩy đảm bảo vận chuyển hàng hóa nặng được an toàn.

 • Xe nâng nhiều chủng loại, nâng hạ được nhiều hàng hóa có trọng lượng cao. Xe cẩu di chuyển đồng thời nhiều hàng hóa. Xe tải nhiều kích thước. Nhiều xe chuyên dụng khác theo yêu cầu…

Cho thuê bốc xếp hàng hóa, với đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, thuê bốc xếp tính theo giờ và ngày phục vụ khu vực TPHCM

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Xác định số lượng hàng hóa, dự tính nhân lực cần thiết. 

 • Chúng tôi sẽ đến gặp quý khách trực tiếp, xem xét số lượng hàng hóa và thời gian hoàn thành công việc. Nếu quý khách có yêu cầu cụ thể về số lượng nhân lực, chúng tôi sẽ gửi đội ngũ công nhân tới theo yêu cầu.

Thỏa thuận giá cả, ký hợp đồng dịch vụ.

 • Chúng tôi và khách hàng sẽ thỏa thuận giá cả và các điều khoản nếu có. Thỏa thuận nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Tiến hành công việc, kiểm tra kết quả và thanh toán

 • Đội ngũ nhân lực của chúng tôi sẽ hoàn thành công việc theo yêu cầu của quý khách. Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận bằng vật liệu chuyên dụng và chú thích rõ ràng. Quý khách sẽ kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa trước khi di chuyển. Quý khách sẽ kiểm tra lại toàn bộ hàng hóa, chúng tôi cam kết bồi thường nếu có xảy ra hư hại, đổ vỡ.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa TPHCM mang đến quý khách hàng những thuận tiện về thời gian, nhanh gọn về quy trình, đặc biệt đảm bảo quy trình bốc xếp được an toàn nhất.

dịch vụ bốc xếp cho thuê lao động hữu thắng

 

Tại sao nên chọn dịch vụ bốc xếp tphcm của chúng tôi ?

 • Chúng tôi có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa. Quy trình chất lượng nghiêm ngặt, tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát. Đội ngũ nhân lực trẻ, khỏe, ý thức kỷ luật cao và đầy trách nhiệm. Đội ngũ được đào tạo bài bản, có đầy đủ những kỹ năng chuyên nghiệp.
 • Hàng hóa của quý khách sẽ được nâng niu cẩn thận, chúng tôi cam kết không xảy ra hư hỏng, đổ vỡ. Nếu xảy ra hư hại hàng hóa, chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại cho quý khách.

Về chúng tôi:

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa & cho thuê lao động Hữu Thắng  là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ  bốc xếp hàng hóa TP.HCM với nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại cung ứng cho nhiều doanh nghiệp tại TPHCM và các khu vực lân cận.

Dịch vụ bốc xếp – Cho thuê lao động Hữu Thắng

HOTLINE: 0932010643

Email: huuthang7111992@gmail.com

Website: bocxepsieunhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932010643
error: Content is protected !!